Ahamove mua 200 xe máy điện Vinfast

polyad

Ngày 31/3, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức thời Ahamove nhận bàn giao 200 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast để đưa vào vận hành dịch vụ cho thuê xe điện (EV Rental) trên địa bàn. Theo kế hoạch của Ahamove, trong năm nay sẽ mua thêm 1.000 xe máy điện từ VinFast và thuê 1.000 xe máy điện khác từ Công ty GSM để mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác.

EV Rental là dịch vụ cho thuê xe máy điện hướng tới khách du lịch tại Việt Nam do Ahamove triển khai, khởi đầu tại Đà Nẵng. Theo đó, từ ngày 1/4, khách du lịch đến Đà Nẵng có thể đặt thuê xe máy điện thông qua website hoặc ứng dụng của Ahamove.

polyad

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Ahamove và Vinfast. Ảnh: Vinfast

Hình thức thuê có thể theo giờ hoặc ngày, chi phí là 25.000 đồng một giờ đầu tiên và 15.000 đồng mỗi giờ tiếp theo; hoặc 120.000 đồng một ngày đầu tiên và 100.000 đồng cho các ngày tiếp theo. Khách hàng có thể nhận xe tại điểm giao xe cố định của Ahamove hoặc được giao xe tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng.

Ahamove chọn mẫu xe VinFast Feliz S bởi có khả năng di chuyển tới 198 km sau mỗi lần sạc đầy, tốc độ tối đa 78 km một h, cùng nhiều ưu điểm như thiết kế thời trang, trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

polyad

Bên cạnh 200 xe đã mua từ VinFast, Ahamove đang xúc tiến hợp đồng thuê 1.000 xe máy điện từ Công ty GSM để mở rộng hoạt động kinh doanh. Ảnh: Vinfast

Tại sự kiện ra mắt dịch vụ EV Rental, ông Phạm Hữu Ngôn – Tổng giám đốc Ahamove cho biết, nền tảng công nghệ và đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm của đơn vị, kết hợp sản phẩm thông minh, chất lượng cao, thân thiện với môi trường sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người dân cũng như khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

“Việc triển khai liên tiếp các dịch vụ liên quan đến xe điện tại Đà Nẵng không chỉ góp phần bảo vệ môi trường xanh của thành phố, chúng tôi còn có tham vọng đưa Đà Nẵng trở thành biểu tượng của một thành phố công nghệ xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam và khu vực”, ông nói và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý, góp phần thúc đẩy quá trình dịch chuyển sang sử dụng các loại phương tiện thân thiện với môi trường của người dân Việt Nam.

polyad

Xe cho thuê của dịch vụ EV Rental có màu cam nổi bật. Ảnh: Vinfast

Triển khai dịch vụ cho thuê xe máy điện hướng tới khách du lịch là bước tiến tiếp theo trong hành trình “xanh hoá” giao thông mà VinFast và Ahamove đang thực hiện. Năm 2022, hai bên đã ra mắt AhaFast – dịch vụ giao hàng và gọi xe công nghệ sử dụng xe máy điện VinFast, tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho bộ mặt giao thông đô thị và môi trường của thành phố Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc VinFast Việt Nam cho biết việc Ahamove tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng xe máy điện VinFast là minh chứng cho chất lượng xe đáp ứng các yêu cầu của ngành dịch vụ vận tải. “Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển, đóng góp vào công cuộc ‘xanh hoá’ giao thông tại Việt Nam, mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho mọi người”, ông Văn Thanh chia sẻ.

Thế Đan

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu với nền tảng công nghệ, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ xe máy, xe tải, xe bán tải tiện lợi cho mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Hiện đơn vị phủ sóng 20 tỉnh thành với 4 triệu người dùng, hơn 200.000 tài xế đối tác, trong đó có khoảng 80.000 tài xế hoạt động thường xuyên. Ngoài ra, nền tảng cung cấp các giải pháp công nghệ giúp khách hàng quản lý hoạt động giao hàng.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *