Chuyên gia: ‘Phủ bóng thủy tinh giúp xe luôn đẹp như mới’

Chuyên gia Chu Hữu Thọ (bên trái) và chị Minh Anh, chủ nhân chiếc Corolla Cross HV phủ bóng thuỷ tinh của Capco.

Phủ bóng thủy tinh là loại hình làm đẹp, tân trang, bảo vệ bề mặt sơn ôtô thịnh hành thời gian gần đây. Về cơ bản, phương pháp này sẽ phủ lớp màng thủy tinh trên bề mặt sơn, tạo độ sáng bóng đồng thời có tác dụng bảo vệ xe khỏi các tác nhân bên ngoài.

Theo các chuyên gia, đây là phương pháp làm đẹp hiện đại và tối ưu bậc nhất hiện nay cho những người dùng ôtô.

Chuyên gia Chu Hữu Thọ (bên trái) và chị Minh Anh, chủ nhân chiếc Corolla Cross HV phủ bóng thuỷ tinh của Capco.

Chuyên gia Chu Hữu Thọ (bên trái) và chị Minh Anh, chủ nhân chiếc Corolla Cross HV phủ bóng thuỷ tinh của Capco.

Ông Chu Hữu Thọ – Chuyên gia trong lĩnh vực ôtô cho rằng, thời điểm thích hợp nhất để phủ bóng thủy tinh là ngay khi mua xe mới. “Khi này, lớp sơn chưa chịu các tác động bên ngoài nên lớp phủ sẽ giúp bảo vệ và giữ màu sơn với hiệu quả tốt nhất”, ông nói.

Thị trường hiện tại có nhiều phương pháp phủ bóng từ nhiều đơn vị với chi phí, thời gian thi công khác nhau. Trong đó, phủ bóng thủy tinh của Capco được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm mới được Tập đoàn Central đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Lý giải nguyên nhân thành công, ông Chu Hữu Thọ cho rằng có nhiều yếu tố khiến thương hiệu được tin dùng.

Đầu tiên, đây là sản phẩm có chất lượng Nhật Bản nên chiếm được cảm tình của người Việt. Tiếp theo, công nghệ phủ thủy tinh cho thân xe của Capco Việt Nam có hiệu quả kéo dài nhiều năm (có thể hơn 5 năm). Sau khi phủ, bề mặt sơn xe được bảo vệ bằng lớp màng thủy tinh trong suốt, trở nên sáng bóng, cho hiệu ứng lá sen rõ nét khi đi dưới mưa hoặc rửa xe.

“Giống như lá sen, khi đổ nước vào, các giọt nước sẽ trượt trên bề mặt. Nhờ vậy, xe có thể chống bám bẩn rất tốt. Xe khi bẩn chỉ cần rửa bằng nước thông thường là sạch”, chuyên gia này giải thích.

Được nghe tư vấn từ chuyên gia và người phụ trách của đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc khi mua xe, chị Minh Anh (Vĩnh Phúc) quyết định sử dụng thử công nghệ phủ bóng thủy tinh Capco cho chiếc Corolla Cross HV vừa sắm. Điểm đầu tiên khiến chủ xe ấn tượng là thời gian thi công rất nhanh.

Chuyên gia: 'Phủ bóng thủy tinh giúp xe luôn đẹp như mới'

 
 

Chuyên gia: ‘Phủ bóng thủy tinh giúp xe luôn đẹp như mới’

Quá trình phủ bóng chiếc Toyota Corolla Cross hybrid tại Đại lý Toyota Vĩnh Phúc. Video: Huy Mạnh.

Theo chị Minh Anh, trước đây chị được bạn bè giới thiệu nhiều phương pháp khác nhau nhưng điểm chung của các sản phẩm này là đều mất vài ngày, có khi cả tuần để hoàn thành.

Sau khi phủ bóng thủy tinh của Capco, chị Minh Anh cảm nhận ôtô trở nên sáng bóng, bề mặt mịn màng. “Khi đem rửa thử, hiệu ứng lá sen rất rõ rệt nên tôi cảm thấy thật sự rất hài lòng”, người dùng này chia sẻ.  

Theo khảo sát tại nhiều đại lý ôtô, lượng khách hàng tìm đến phương pháp phủ bóng thủy tinh Capco tăng liên tục trong thời gian qua, phần nào phản ánh nhu cầu thị trường. Đại diện đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc cho biết, mặt hàng này đang được nhiều khách mua xe mới quan tâm và dự kiến còn bùng nổ trong tương lai.

“Không những chất lượng sản phẩm mà chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng được Capco thực hiện rất tốt. Tại Nhật Bản, Tập đoàn Central là đơn vị dẫn đầu thị phần trong ngành phủ bóng ngoại thất. Hầu như các xe mới bán ra tại Nhật cũng được sử dụng sản phẩm phủ bóng thủy tinh của Capco”, đại diện Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc chia sẻ.

Ông Vũ Quang Điệp – Phó phòng Kinh doanh Đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc.

Ông Vũ Quang Điệp – Phó phòng Kinh doanh Đại lý Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc.

Phủ bóng thủy tinh là một trong những công nghệ mới nhất trên thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm của CapcoViệt Nam ra đời dựa trên hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Central tại Nhật Bản.

Central là một trong những tập đoàn sản xuất linh phụ kiện, phụ tùng, phụ kiện ôtô hàng đầu Nhật Bản. Năm 1998, tập đoàn này là một trong những hãng đầu tiên đưa ra khái niệm phủ bóng ôtô. Năm ngoái, hãng cán mốc sởhữu 8.400 đại lý phân phối tại Nhật. Central chính thức vào Việt Nam tháng 12/2018, thành lập doanh nghiệp Capco Việt Nam, văn phòng đặt tại TP HCM.

Hoài Phương

Ảnh: Giang Huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *