Ford Everest sắp có thêm bản Wildtrak, giá hơn 1,5 tỷ đồng

Tạo hình Everest Wildtrak. Ảnh: Ford

Các đại lý Ford đang cho khách đặt cọc mẫu Everest Wildtrak nhập khẩu Thái Lan kèm thời gian giao xe dự kiến vào quý II, giá khoảng từ 1,5 tỷ đồng trở lên. Nhiều nhân viên bán bán hàng cho biết Ford Everest Wildtrak vẫn dùng động cơ bi-turbo 2.0 i4 như bản cao nhất của Everest hiện hữu tại Việt Nam thay vì 3.0 V6 như ở New Zealand, thị trường đầu tiên xuất hiện mẫu xe này.

Tạo hình Everest Wildtrak. Ảnh: Ford

Tạo hình Everest Wildtrak. Ảnh: Ford

Đại diện Ford Việt Nam xác nhận sắp mở bán Everest Wildtrak cho thị trường trong nước. “Bản mới của Everest nằm trong kế hoạch đa dạng hoá dải sản phẩm cũng như mục tiêu tăng doanh số, tương tự trường hợp của Ranger Wildtrak. Xe đang trong quá trình chuẩn bị và dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 4”, người này cho biết.

Ở New Zealand, giống như cách xây dựng Ranger Wildtrak, Everest Wildtrak cũng được bán với màu ngoại thất sơn vàng riêng biệt, mặt ca-lăng hầm hố hơn (kiểu chữ H), thêm ốp gầm mạ crôm, la-zăng loại 20 inch.

Bên trong, ghế có các đường chỉ khâu vàng tương phản, nhận diện Wildtrak trên thành ghế. Đồng hồ tốc độ 12,4 inch (các bản ở Việt Nam kích thước 8-12 inch), màn hình giải trí 12 inch.

Tại Việt Nam, động cơ của Ford Everest bản cao nhất Titanium+ loại bi-turbo 2.0, công suất 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu. Giá bản này là 1,452 tỷ đồng.

Everest là mẫu xe bán chạy thứ hai của hãng Ford tại Việt Nam, sau Ranger. Tháng đầu 2023, Ford Everest có 770 xe đến tay khách hàng, dẫn đầu phân khúc SUV khung gầm rời cỡ D. Năm 2022, doanh số mẫu SUV thương hiệu Mỹ là 6.979 xe, xếp thứ hai phân khúc sau Toyota Fortuner, 7.653 xe.

Ánh Dương – Phạm Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *