Hơn 500 người đăng ký dự lễ trao giải Ôtô của năm

Car Awards 2022 sẵn sàng khai màn

Car Awards 2022 sẽ vinh danh các mẫu xe theo từng phân khúc, trong đó, xe đạt điểm đánh giá cao nhất được vinh danh Ôtô của năm. Theo thống kê từ Ban tổ chức, đã có khoảng 510 người xác nhận danh tính, đăng ký tham dự Gala Car Awards 2022.

Độc giả đăng ký tham dự gala tại đây

Năm nay có 7 phân khúc được chấm giải, gồm Sedan cỡ C, Crossover cỡ B, Crossover cỡ C, SUV/Crossover cỡ D, MPV phổ thông cỡ nhỏ, Xe sang gầm cao cỡ nhỏ, và Xe sang gầm cao cỡ lớn.

Car Awards 2022 sẵn sàng khai màn

 
 

Car Awards 2022 sẵn sàng khai màn

Dàn xe trưng bày tại Car Awards 2022. Video: Tuấn Việt

Ông Võ Thành Tài, đại diện Mitsubishi Việt Nam, đánh giá Car Awards đang ngày càng trở nên uy tín bởi cách thức chấm giải, nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. “Kết quả từ Car Awards có thể là kênh tham khảo hữu ích cho người sắp hoặc có ý định mua ôtô tại Việt Nam”, ông nói.

Bà Nhung Nguyễn, trưởng phòng truyền thông Ford Việt Nam cho rằng “giải thưởng Car Awards không chỉ có ý nghĩa với khách hàng, các hãng cũng có thể xem đây là tư liệu để chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch bán hàng, marketing, sản phẩm”.

Anh Quốc Anh (quận 7, TP HCM), người đang quan tâm đổi sang một chiếc xe 7 chỗ cho gia đình, tới sự kiện từ sớm. Anh cho biết đã tham khảo, lái thử khá nhiều mẫu xe và đang nhắm đến một mẫu xe trong phân khúc MPV phổ thông cỡ nhỏ. “Tôi đã theo dõi đề cử xe của năm trong phân khúc này và quyết định cuối cùng của gia đình sẽ có sau hôm nay, sau lễ trao giải Car Awards”, anh nói.

Lễ trao giải Car Awards 2022 diễn ra lúc 19h 22/12, tại Trung tâm sự kiện White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP HCM.

Tại Car Awards 2021, Hyundai Santa Fe được vinh danh Ôtô của năm. Kết quả này phần nào phản ánh sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của mẫu SUV cỡ D này trong năm qua tại thị trường Việt Nam.

Car Awards là chương trình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam về bình chọn và vinh danh sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ôtô do Báo VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2021. Kết quả của Car Awards được tổng hợp từ đánh giá của các chuyên gia và người dùng nhiều kinh nghiệm.

Phạm Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *