Khách mua Honda City, CR-V số Vin 2023 nhận 50% phí trước bạ

Honda City phiên bản RS cao cấp nhất.

Chương trình ưu đãi được Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua các phiên bản City và CR-V, có năm sản xuất (số vin) 2023.

Honda CR-V tại Việt Nam.

Honda CR-V tại Việt Nam.

Để nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (không gồm VAT nếu có), khách mua cần hoàn tất thủ tục thanh toán 100%, từ ngày 3 – 31/3. Ngoài ra, các Nhà phân phối ôtô Honda sẽ có thêm phần quà dành riêng cho người dùng. Khách hưởng ưu đãi từ chương trình này sẽ không nhận thêm ưu đãi theo các thỏa thuận trước đó với nhà phân phối, trừ trường hợp được đại lý chấp nhận.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, CityCR-V thường là cặp đôi chủ lực doanh số của Honda trong mảng ôtô. Phiên bản hiện tại của CR-V có điểm nhấn là gói công nghệ hỗ trợ lái xe Honda Sensing, động cơ tăng áp Vtec Turbo, nằm top 3 xe bán chạy nhất phân khúc crossover cỡ C năm vừa qua.

Honda City phiên bản RS cao cấp nhất.

Honda City phiên bản RS cao cấp nhất.

Trong khi đó, City là mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2022 của Honda, nằm top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam và top 3 phân khúc sedan hạng B. Điểm nhấn của City là không gian nội thất và cảm giác vận hành thể thao đặc trưng Honda.

Tuấn Vũ

Ảnh: HVN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *