Khách mua Honda CR-V nhận ưu đãi 100% phí trước bạ

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V. Ảnh: Honda

Công ty Honda Việt Nam phối hợp với các nhà phân phối ôtô triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 1-20/1. Khách hàng tham gia và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V. Ảnh: Honda

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V. Ảnh: Honda

Honda CR-V là mẫu SUV nằm trong top các mẫu xe bán chạy trên toàn cầu tính đến hết quý III/2022, theo thống kê của Focus2move, tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V cũng duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV.

Đại diện Honda cho biết phiên bản Honda CR-V mới sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing, hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh. Công nghệ này đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Ngoài ra mẫu xe còn có thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L Vtec Turbo.

Diệp Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *