Khách mua Mercedes-Benz nhận gói bảo hiểm đến 150 triệu đồng

Ba dòng xe của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Đầu tháng 3, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi với gói bảo hiểm ôtô MBI (Mercedes-Benz Insurance) trong 2 năm, áp dụng cho khách mua các dòng xe lắp trong nước CKD và nhập nguyên chiếc CBU. Chương trình không áp dụng với dòng Mercedes-Maybach, G 63, EQS và Van.

Ba dòng xe của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Ba dòng xe của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Theo đó, gói quà tặng MBI này trị giá cao nhất đến 150 triệu đồng, áp dụng cho các các mẫu Mercedes-AMG GLB 35 4Matic, A 35 4Matic, GLA 45 S 4Matic+, GLE 53 4Matic+ Coupe và GT 53 4Matic+. Ở phân khúc cao cấp, khách mua S-class và GLS nhận gói bảo hiểm MBI trị giá đến 120 triệu đồng, gói của C-class trị giá 55 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi lần này cũng áp dụng với GLC, mẫu SUV bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Đại diện hãng cho biết, trước đây GLC là dòng thường trong tình trạng không đủ xe giao theo tùy chọn màu sắc của khách Việt. Hiện GLC đang có sẵn nhiều tùy chọn, được áp dụng gói bảo hiểm 2 năm, trị giá đến 60 triệu đồng.

Mercedes-Benz GT 53 4Matic trên đường phố.

Mercedes-Benz GT 53 4Matic trên đường phố.

Các mẫu xe khác như E-Class, GLB, GLE, GLB… đều được áp dụng quà tặng bảo hiểm với mức giá trị tùy thuộc từng dòng xe. Đại diện hãng này cho biết, các mẫu xe áp dụng ưu đãi bảo hiểm MBI đều có sẵn trên showroom trực tuyến của Mercedes-Benz Việt Nam – tính năng giúp người dùng tìm kiếm các mẫu xe ưa thích đang có sẵn ở đại lý gần nhất.

Đây là một trong những lần hiếm hoi thương hiệu Ngôi sao ba cánh áp dụng quà tặng đồng loạt cho hầu hết danh mục sản phẩm.

Mặt ca-lăng của một mẫu xe Mercedes-Benz.

Mặt ca-lăng của một mẫu xe Mercedes-Benz.

Các mẫu xe áp dụng ưu đãi bảo hiểm MBI này đều có sẵn trên showroom trực tuyến của Mercedes-Benz Việt Nam, tính năng giúp người dùng tìm kiếm các mẫu xe ưa thích đang có sẵn tại nhà phân phối gần nhất. Theo đó, trong vòng 2 giờ khi người dùng để lại thông tin, nhà phân phối sẽ chủ động liên hệ tư vấn, mời người dùng trải nghiệm thực tế.

“Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng có thể trao đổi cùng đại lý và đặt hàng thêm”, đại diện Mercedes-Benz Việt Nam nói.

MBI là gói bảo hiểm được hãng Đức thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng, tích hợp đa dạng dịch vụ hỗ trợ người dùng. Với MBI, người dùng có thể áp dụng sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại đại lý ủy quyền, không trừ khấu hao khi thay mới, tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong 2 giờ. Ngoài ra, gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ, bảo hiểm ngập nước, miễn chi phí đi lại…

Tuấn Vũ

Ảnh: MBV.

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *