Người dùng mua MINI 3-Cửa nhận chuyến du lịch châu Âu

MINI 3-Cửa trên đường phố.

Theo đó, chuyến du lịch châu Âu cho 2 người này trị giá đến 150 triệu đồng, có thể quy đổi ra tiền mặt và một năm bảo hiểm vật chất. Chương trình ưu đãi được Thaco Auto kết hợp hãng xe Anh dành cho người dùng mua dòng xe MINI 3-Cửa, áp dụng trong tháng 4.

MINI 3-Cửa trên đường phố.

MINI 3-Cửa trên đường phố.

MINI 3-Cửa là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất của hãng Anh tại thị trường Việt Nam, có đến 9 màu sắc tuỳ chọn cho người dùng. Ở thế hệ mới nhất, mẫu xe này vẫn sở hữu thiết kế đặc trưng của hãng, với đèn chiếu sáng bi-LED dạng tròn, lưới tản nhiệt hình thang ngược, đèn hậu đồ hoạ Union Jack… Tổng thể xe theo triết lý tối giản, lược bỏ chi tiết kim loại nặng, giúp xe nhẹ hơn.

Nội thất có ghế bọc da Cross Punch màu đen carbon hoặc da Chester Malt màu nâu. Ghế trước tạo hình kiểu thể thao, điểm nhấn là cửa sổ trời Panorama. MINI 3-CỬA dùng động cơ tăng áp 2.0, 4 xi-lanh cho công suất 192 mã lực. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 6,7 giây, thông qua hệ dẫn động cầu trước. Các tính năng hỗ trợ người lái gồm: cảnh báo tốc độ qua camera, cảnh báo va chạm, người đi bộ và lệch làn đường…

Mẫu xe có 9 tuỳ chọn màu ngoại thất, phù hợp cá tính riêng của người dùng.

Mẫu xe có 9 tuỳ chọn màu ngoại thất, phù hợp cá tính riêng của người dùng.

Với định hướng đưa thương hiệu gắn với sự năng động, trải nghiệm những chuyến đi, MINI thường tổ chức các sự kiện dã ngoại dành cho người dùng. Chương trình MINI Together dành riêng cho khách dùng xe của hãng được tổ chức tại miền bắc ở Mộc Châu (Sơn La), đến vùng biển miền Nam ở Vũng Tàu.

MINI 3-Cửa có giá bán từ 2,319 tỷ đồng, chưa bao gồm ưu đãi trong tháng 4. Quà tặng cho khách mua xe trong chương trình này sẽ áp dụng theo từng phiên bản, số lượng có hạn.

Tuấn Vũ

Ảnh: Thaco Auto

Thông tin chi tiết chương trình liên hệ showroom MINI gần nhất. Hotline: 1900 1101.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *