Nhiều quyền lợi khi mua gói bảo hiểm Mercedes-Benz

Nhân viên kiểm tra, sửa chữa xe Mercedes-Benz. Ảnh: Mercedes

So với gói bảo hiểm năm ngoái, gói MBI 2022 của Mercedes Benz và Bảo Việt mang đến nhiều quyền lợi vượt trội hơn. Sau các năm tái tục không tổn thất, khách hàng tiếp tục được giảm phí, mức tăng dần theo số năm, giúp tối đa hoá lợi ích của người mua bảo hiểm.

Gói bảo hiểm MBI+ còn có hàng loạt chế độ như khách hàng được bồi thường không giới hạn số bộ phận bị mất cắp và tối đa đến hai lần cho cùng một bộ phận trong một năm.

Nhân viên kiểm tra, sửa chữa xe Mercedes-Benz. Ảnh: Mercedes

Nhân viên kiểm tra, sửa chữa xe Mercedes-Benz. Ảnh: Mercedes

Xe được mua bảo hiểm MBI, MBI+ được sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc. Bảo hiểm chi trả cho những trường hợp xe bị ngập nước với mức đền bù tối thiểu là ba triệu đồng một vụ. Khi đăng ký gói MBI+, khách hàng được miễn chi phí đi lại từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được, không vượt quá ba triệu đồng một vụ.

Theo tính toán, gói MBI+ năm nay của Mercedes-Benz và Bảo Việt với các điều khoản có lợi cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí từ 15% so với gói bảo hiểm trước đó. Ví dụ vào năm ngoái, phí bảo hiểm vật chất cho Mercedes-Benz GLC200 2021 giá trị 1,8 tỷ đồng là 27,9 triệu đồng, trong khi đó bảo hiểm vật chất 2022 cho cùng loại xe là 22,5 triệu đồng. Khách hàng tiết kiệm được 5,4 triệu đồng.

Gói bảo hiểm MBI mới mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Ảnh: Mercedes

Gói bảo hiểm MBI mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Ảnh: Mercedes

Nếu khách hàng sinh sống ở khu vực ít xảy ra mất cắp hoặc có điều kiện bảo quản xe tốt, gói MBI tiết kiệm hơn là lựa chọn tối ưu. Các gói bảo hiểm từ Mercedes-Benz và Bảo Việt giúp khách hàng linh động lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Theo quy trình bồi thường, bảo hiểm Mercedes-Benz cam kết giám định on-site tối đa trong 60 phút. Với những tổn thất thấp, quy trình duyệt giá diễn ra trong hai giờ, xác nhận bảo lãnh trong hai giờ và cam kết chi trả bồi thường theo đúng bảo lãnh.

Song song với gói bảo hiểm vật chất thân xe, Mercedes-Benz Việt Nam cũng tư vấn và cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với mức hưởng lên đến 11 tỷ đồng mỗi vụ cho người và xe, mức trách nhiệm bảo hiểm người ngồi trên xe lên đến 200 triệu đồng trên người trên vụ.

Hoài Phương

Độc giả có thể tìm hiểu thông tin về các gói bảo hiểm đang được Mercedes-Benz áp dụng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *