Siêu xe Ferrari cho người thích uống trà

Siêu xe Ferrari Roma bản đặc biệt với hai tông màu bạc và đỏ đậm. Ảnh: Ferrari

Ferrari kỷ niệm 30 năm hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc với phiên bản độc nhất. Mẫu Roma ra đời từ chương trình Tailor Made của thương hiệu siêu sang, với sự hợp tác của nhà thiết kế người Trung Quốc Jiang Qiong Er.

Xe sơn hai màu bạc với những điểm nhấn màu đỏ, như dải màu đỏ dọc nắp ca-pô và trên nóc xe, hay bộ tách gió trước. Màu đỏ được chọn như một sự tôn vinh màu đỏ carmine (hay màu đỏ đậm tự nhiên) truyền thống của người Trung Quốc.

Siêu xe Ferrari Roma bản đặc biệt với hai tông màu bạc và đỏ đậm. Ảnh: Ferrari

Siêu xe Ferrari Roma bản đặc biệt với hai tông màu bạc và đỏ đậm. Ảnh: Ferrari

Nội thất cũng kết hợp giữa hai tông màu đỏ và bạc, nhưng đỏ là nền, và bạc là điểm nhấn, với những miếng kim loại màu vàng kim có biểu tượng cho số 30. Những miếng kim loại này thực tế làm bằng vàng và ngọc bích, giống hình dạng của vò đựng chìa khóa của mẫu Roma.

Nhà thiết kế Jiang Qiong Er còn đưa lên một bộ sưu tập những thứ đặc biệt lên xe. Trong đó có một máy khuếch tán mùi hương làm bằng gỗ mun và pha lê, và mùi hương theo mùa.

Khách hàng còn có một hộp đựng xì gà cũng bằng gỗ mun với một gạt tàn dạng nghiên mực. Ngoài ra, bộ sưu tập gồm một bộ ấm trà có cả hộp đựng, và làm bằng những vật liệu như lá tre, một chiếc chăn len cashmere, và một bộ cờ đam bằng mã não và da.

Bộ sưu tập có vẻ quá nhiều so với một mẫu xe thể thao có không gian hạn chế như Ferrari Roma. Nhưng tất cả có thể cất vừa trong hộc đựng găng tay, chỗ để tay, và cốp xe.

Cũng giống mọi chiếc Roma khác, phiên bản đặc biệt trang bị động cơ 3,9 lít turbo V8, công suất 612 mã lực. Siêu xe tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây.

Mỹ Anh (theo Carscoops)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *