Vios, City, Accent giảm giá hàng chục triệu đồng cận Tết

Vios tại một đại lý Toyota ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Giai đoạn cận Tết Nguyên đán, các hãng lẫn đại lý ưu đãi hàng chục triệu đồng cho các mẫu sedan cỡ B. Honda City có mức giảm giá lớn nhất, 60 triệu đồng. Riêng bản cao cấp nhất RS nguồn cung ít nên khách phải mua thêm phụ kiện khoảng 20-40 triệu đồng để được giao xe sớm.

Vios tại một đại lý Toyota ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Vios tại một đại lý Toyota ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Toyota Vios cũng được các đại lý ưu đãi 25 – 35 triệu đồng tùy phiên bản. Các xe sản xuất năm 2022 giảm giá nhiều hơn, ở mức 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hyundai Accent giảm 5-15 triệu tiền mặt và 20 triệu phụ kiện. Nissan Almera tặng 100% lệ phí trước bạ.

Những dòng sedan hạng B với mức giảm thấp hơn bao gồm Mitsubishi Attrage,10-30 triệu đồng, Mazda2 khuyến mãi 20-47 triệu đồng. Kia Soluto đang được giảm tiền mặt 5-25 triệu đồng tùy phiên bản và tặng bảo hiểm vật chất.

Theo các nhân viên bán hàng từ đại lý, dòng sedan hạng B tại thị trường Việt Nam hầu hết không hiếm hàng và có sẵn xe giao trước Tết. Mức giảm giá, ưu đãi phụ kiện đi kèm không đồng nhất giữa các đại lý.

Sedan cỡ B tiếp tục ghi nhận là phân khúc có doanh số lớn nhất tại Việt Nam trong 2022. Tính đến hết tháng 11, Toyota Vios vẫn là cái tên thống trị với lượng bán 20.765 xe. Bám sát phía sau là Hyundai Accent, 19.716 xe. Honda City xếp thứ ba với 13.517 xe.

Tân Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *