Yamaha tặng quà cho 100 khách đặt xe máy điện Neo’s

Người dùng bên bộ đôi xe điện Yamaha Neo’s.

Chương trình ưu đãi của Yamaha Motor áp dụng cho 100 suất đặt hàng trước mẫu xe máy điện đầu tiên của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khách đặt hàng Neo’s sẽ nhận bộ quà tặng (áo thun, bình giữ nhiệt, túi nhỏ, móc khóa) và ưu đãi giảm 10% khi mua pin thứ 2. Tổng giá trị của chương trình này gần 300 triệu đồng.

Người dùng bên bộ đôi xe điện Yamaha Neo’s.

Người dùng bên bộ đôi xe điện Yamaha Neo’s. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Ra mắt thị trường cuối 2022, Neo’s là mẫu xe máy điện Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam được Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và phân phối. Mẫu xe này được hãng Nhật hướng đến nhóm khách trẻ, thường xuyên di chuyển nội thành, tầm hoạt động đến 72 km mỗi lần sạc đầy 1 pin, quãng đường có thể tăng gấp đôi nếu lắp pin phụ.

Xe dùng động cơ Yipu2 thế hệ mới gắn vào càng sau, cùng hệ thống phanh và điều khiển MCU, dễ dàng tháo lắp để vá hoặc thay lốp.

Động cơ điện gắn ở trục bánh sau.

Động cơ điện gắn ở trục bánh sau. Ảnh: Lương Dũng.

Điểm khác biệt của Neo’s so với một số mẫu xe máy điện khác là khả năng phanh bằng động cơ mỗi khi nhả tay ga, thay vì trôi theo quán tính. Xe có hai chế độ lái Standard và Eco.

Các tính năng khác của Neo’s gồm khoá smartkey, cổng sạc, hộc chứa đồ, đồng hồ LCD, pin tháo rời, cốp chứa vừa các đồ dùng thường ngày. Ngoài ra, mẫu xe máy điện có thể kết nối smartphone thông qua ứng dụng Y-connect.

Cốp xe thể tích 27 lít, khả năng chứa các đồ dùng hàng ngày.

Cốp xe thể tích 27 lít, khả năng chứa các đồ dùng hàng ngày. Ảnh: Lương Dũng.

Xe được bán ra với mức giá 50 triệu đồng đã kèm 1 pin, tuỳ chọn ba màu sắc đen, trắng và xanh.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *